Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 4.669
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON BÌNH PHÚ, NĂM HỌC 2020-2021

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA  TRƯỜNG MẦM NON BÌNH PHÚ, NĂM HỌC 2020-2021

        Sau thời gian nghỉ hè vui vẻ, CBGV của trường Mầm non Bình Phú đã trở lại ngôi trường thân yêu, Phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh chuẩn bị chào đón năm học mới với một tâm thế đầy phấn khởi.

           Năm học 2019-2020, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên  nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, vinh dự được Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tặng giấy khen và được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Tiếp nối thành công của năm học trước, năm học 2020-2021 nhà trường quyết tâm giành được nhiều thành tích hơn nữa để giữ gìn và phát huy truyền thống nhà trường. Với quyết tâm đó, Ban giám hiệu đã tiến  hành họp  triển khai một số nội dung đổi mới so với năm học trước để giáo viên kịp thời nắm bắt, lên kế hoạch thực hiện trong quá trình giáo dục, phân công chuyên môn phù hợp với giáo viên. Thực hiện Nghị quyết 73-NQ/TU ngày 10/12/2018 về huy động trẻ nhà trẻ, Nhà trường đã tiến hành tuyển sinh nhà trẻ ra lớp 34 cháu đạt 36%, mẫu giáo trẻ ra lớp đạt 100%. 100% cán bộ, giáo viên tham gia Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên do Phòng GD&ĐT phối hợp với Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Tổ chức.

          Ngày 28/8/2020 nhà trương đã tiến hành tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2020-2021 để triển khai một số nội dung trong năm học.

 

    Để tạo ra môi trường xanh- sạch - đẹp, an toàn chào đón năm học mới, nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường.  

 

      Nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh dọn dẹp, trang trí, vệ sinh bàn ghế, đồ dùng đồ chơi sạch sẽ, sắp xếp các góc chơi ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.

        Nhà trường cũng đã kiểm tra, rà soát để bổ sung cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bị đón học sinh sinh hoạt bán trú ngay tuần học sau khai giảng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường. Ở mỗi lớp học, các giáo viên chủ nhiệm cũng đã hướng dẫn lại cho học sinh một số kĩ năng cơ bản như giới thiệu bản thân, chào hỏi lễ phép. Hướng dẫn học sinh cách rửa tay đúng cách để phòng tránh dịch bệnh.

         Để góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thực sự đổi mới của buổi lễ Ngày hội đến trường của bé, Giáo viên và học sinh đội văn nghệ Măng non đã tích cực tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô. 

 

      Theo Quyết định 1088/QĐ-UBND của  UBND tỉnh Tuyên Quang, ngày 5-9-2020, nhà trường sẽ tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021. Trường Mầm non Bình Phú là trường thuộc xã vùng sâu, vùng xa  của Huyện, về cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy , UBND xã Bình Phúlòng yêu nghề, sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ,giáo viên  cùng sự quan tâm, chia sẻ của phụ huynh học sinh, mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường Mầm non Bình Phú đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

 


Tác giả: Hoàng Thị Tươi
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.