Năm 2020 : 4.669

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH PHÚ TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 05/9/2020, Trường Mầm non Bình Phú tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.

Thực hiện Quyết định số 1088/QĐ-UBND ngày 10/8/2020 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang  về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bình Phú. Ngày 05/9/2020 trường Mầm non Bình Phú long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé".

Đến dự “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021 của trường Mầm non Bình Phú, có  đ/c Mã Văn Minh - Phó giám đốc điện lực huyện Chiêm Hóa, Đ/c Ma Văn Sơn- Phó trưởng Phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội huyện. Về phía chính quyền địa phương có đ/c Hoàng Văn Quang- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, đ/c Nông Văn Suất – Chủ tịch MTTQ xã, đ/c Hà Thị Hảo – Bí thư đoàn TN xã. Đ/c Hoàng Văn Hòa – Trưởng trạm Y tế xã. và ông Ma Văn Huy - Trưởng ban  đại diện CMHS nhà trường.

Ông Mã Văn Minh - Phó Giám đốc Điện lực huyện Chiêm Hóa tặng hoa cho nhà trường

Ông Ma Văn Sơn - Phó trưởng phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội huyện Chiêm Hóa tặng hoa cho nhà trường

Đ/c Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho nhà trường

Ông Hoàng Văn Hòa - trưởng trạm y tế xã và ông Ma Văn Huy - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường tặng qua cho nhà trường

Tại buổi lễ, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các đ/c có thành tích trong năm học 2019-2020.

Sau khi kết thúc phần lễ. Để không khí ngày hội đến trường của bé thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường".   Cô và trò trường MN Bình Phú đem tới "Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới" với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài ra, còn tổ chức cho học sinh được vui chơi qua các trò chơi, câu đố.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường mầm non Bình Phú đã thành công tốt đẹp. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tác giả: Hoàng Thị Tươi